Giàn giáo Đĩa

Giàn giáo Ringlock là còn được biết đến với tên gọi là giàn giáo đĩa bởi vì chúng có hình dạng rất giống với mâm đĩa. Đây là bộ giàn giáo khá phổ biến ở các nước châu Âu như: Đức, Pháp, Italya,… Hiện nay, tại thị trường Việt Nam các công trình xây dựng đã và đang sử dụng loại giàn giáo này khá rộng rãi.

Về cấu tạo, thì bộ giàn giáo Ringlock không khác mấy so với hệ giàn giáo nêm, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống được liên kết gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm.

Ringlock Scaffolding

Ringlock Scaffolding is known as Plate scaffolding because its shape looks like a plate. This scaffolding is very popular in many country in Euro like Germany, France, Italy, etc. In recently, many projects in VietNam had been using this scaffolding quite widely.

The structure of this Scaffolding is not different than wedge scaffolding, the main difference is connections. In the middle of pipe support is tied very stable and high safe. Moreover, mostly materials is steels and galvanize.