Hệ cốp pha

Cốp pha được hiểu là một dạng khuôn đúc bê tông .Với chức năng chính là định hình bê tông tươi đảm bảo sự vững chãi cho hệ bê tông cốt thép của công trình. Vì thế, đây là phụ kiện không thể thiếu trong thi công xây dựng.

Formwork system

Formwork system is a kind of concrete molds. With the main function of forming concrete ensure stable of concrete system of projects. So formwork is accsessories indispensable in projects.

CÁC LOẠI CỐT PHA / TYPES OF FORMWORK

Hệ cốp pha định hình

Hệ cốp pha định hình sẵn giúp giảm chi phí lắp đặt và gia công tại chỗ cho công tác cốp pha tại công trình.

Ưu điểm của hệ này là có khả năng chịu áp lực tải lớn khi làm việc. Đặc biệt với hệ cốp pha trượt và cốp pha bàn giúp giảm thời gian thi công và giảm nhân công cũng như thiết bị bao che công trình.

Formwork

Formwork helps to reduce the cost of assembly and fabrication on Site.

Their advantages are the high pressure in working. Especially, Fly Form-work and Table formwork system shall be saved the execution period and decreasing labor as well as material for covering works.

CỘT PHA TRƯỢT

Là cốp pha được di chuyển lên cao, nhưng việc di chuyển được tiến hành liên tục, đồng đều trong suốt quá trình đổ bê tông. Có thể nói đây là một bộ cốp pha hoàn chỉnh dùng để thi công đổ bê tông các cấu kiện thẳng đứng của một công trình

Cốp pha trượt thường được dùng rộng rãi để thi công bê tông toàn khối các công trình dân dụng, đặc biệt là trong xây dựng nhà ở nhiều tầng có chiều cao lớn.

FLY Formwork

FLY formwork is moved up, but the movement is continuous and equatable in the execute process. It can be said FLY formwork is a completely formwork used to construct the vertical structure.

Fly formwork often use to construct civil projects, especically in construct projects have large height.

CỐT PHA BÀN

Với đặc điểm cấu tạo của hệ Cốt pha bàn tạo nên một số ưu điểm vượt trội trong công tác thi công đổ sàn so với hệ giàn giáo cốp pha truyền thống. Với hệ cốp pha này sẽ giúp giảm tối đa chi phí lắp đặt tháo dỡ khi chuyển từ giai đoạn thi công sàn này sang sàn khác.

Table Formwork

Stuctures of table formwork have few advantages to concrete the floor compared with traditional scaffolding systems. This scaffolding will minimize the installing and dismantle cost when moving the period to other.

CỐT PHA TRÒN

Cốp pha tròn trong thi công sẽ giúp tiết kiệm thời gian của dự án hơn so với các tấm ghép truyền thống để đổ bê tông , sẽ giúp tiết kiệm chi phí từ 30-50% so với cốp pha panel, nhưng chất lượng sản phẩm cột chống vẫn được đảm bảo đúng chất lượng

Circle Formwork

Circle Formwork will save many times of projects than traditional formwork system in concreting and costs form 30 to 50 percents compared with Panel formwork. But quality of pipe supports are still ensured.

DỊCH VỤ LẮP DỰNG / INSTALLING SERVICE

Đối với các dự án đòi hỏi yêu cầu kỷ thuật phức tạp và đội ngũ công nhân thấu hiểu công việc và có kinh nghiệm, công ty Đông Dương cung cấp dịch vụ lắp đặt tháo dỡ giàn giáo – cốp pha trọn gói từ khâu thiết kế trình chủ đầu tư, tư vấn giám sát đến cung cấp nhân lực và thiết bị để thi công tháo lắp tại công trình.

For projects that require complex technology and also skill with experience workers. Dong Duong can supply full service of Scaffolding – Formwork for installation such as design and consulting for investors, supply scaffolding materials and also manpower for execution on Site.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÔNG TRÌNH / PROJECT PICTURES

Cầu Mỹ Thuận

My Thuan Brigde

Cầu Cần Thơ

Can Tho Bridge

Riviera Point

Riviera Point Luxury Apartment

Cầu Mỹ Thuận

My Thuan Brigde

Công trình Kumho

Kumho Buildings

Công trình Kumho

Kumho Buildings